BAY+ BOOKING CHÍNH THỨC "LÊN SÀN": NHIỀU TIỆN ÍCH HƠN, NHANH HƠN VÀ ƯU ĐÃI LỚN HƠN

11 tháng 9, 2019

Hôm nay, Công ty Cổ phần DATABAY chính thức tung ra phiên bản Bay+ Booking.

Mang trong mình nền tảng công nghệ 4.0, Bay+ Booking vẫn tiếp tục giải quyết các vấn đề về booking cho golfer, chủ sân golf và khắc phục mọi hạn chế của phiên bản trước, tạo cho người dùng một môi trường trải nghiệm tối ưu nhất.

Như đã nói, Bay+ Booking đánh dấu màn nâng cấp "siêu ngầu" này bằng tính năng BayReward: cho phép người dùng tích điểm, đạt hạng thành viên và đổi điểm thưởng, nhận ưu đãi.

Bên cạnh đó, với phiên bản mới lần này, mỗi khách hàng sẽ được sở hữu ưu đãi trị giá 200.000 VNĐ để đặt sân golf qua ứng dụng. Mã khuyến mại sẽ được trừ trực tiếp trên hệ thống, áp dụng cho tất cả các sân, tất cả khách hàng và không giới hạn lượt booking. Thời gian áp dụng từ 01/09/2019 – 01/10/2019.

Ngoài ra, Bay+ Booking còn tích hợp tính năng Dự báo thời tiết, cho phép người dùng ứng dụng chủ động nắm được thời tiết trong ngày.

Ứng dụng lần này chắc chắn sẽ khiến bạn sẽ bị hấp dẫn bởi giao diện cực đẹp. Tốc độ xử lý trên ứng dụng cũng được nâng cấp đáng kể, vì thế mọi thao tác của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và mượt mà hơn rất nhiều.

Phiên bản lần này bỏ ngỏ các tính năng “Đặt Chỗ Ở”, “Đặt Tour Du Lịch”, “Đặt Nhà Hàng” là sự mở màn cho một hệ sinh thái toàn diện của hoạt động lữ hành.

Hãy cập nhật ngay ứng dụng và tự mình trải nghiệm những điều thú vị từ phiên bản mới này nhé!

                                      

Share us:

facebook_logo twitter_logo in_logo