Giới thiệu về Baygolf

11 tháng 5, 2022

Baygolf - Đại lý đặt sân golf số 1 Việt Nam

Baygolf là doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam về lĩnh vực xây dựng hệ sinh thái công nghệ cho dịch vụ golf. Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại, khoa học để hỗ trợ và thúc đẩy ngành Golf Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn.

Nguồn lực của Baygolf sở hữu là hệ thống nhân sự năng động, có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản. Văn hóa hoạt động của Baygolf lấy khách hàng làm trung tâm. Hơn thế nữa quy trình phục vụ khách hàng tại Baygolf vô cùng chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng tuyệt đối. 

Baygolf ra đời với sứ mệnh, tầm nhìn là phát triển hệ sinh thái công nghệ về dịch vụ golf. Doanh nghiệp không ngừng đổi mới, luôn tiếp thu cái mới để tạo nên hệ sinh thái đẳng cấp nhất cho các golfer Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển của Baygolf

Baygolf ra đời mang đến cho ngành dịch vụ Golf của Việt Nam nhiều bước chuyển mình. Cụ thể lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Baygolf  như sau: 

- Năm 2019: Ra mắt ứng dụng Baygolf Booking sử dụng cho 2 nền tảng iOS và Android của điện thoại thông minh. Đây là ứng dụng đặt vé sân Golf cho các đối tượng người chơi khác nhau.

- Năm 2020: Doanh nghiệp tuyển dụng và mở rộng hơn hệ thống nhân viên. Lúc này công ty Baygolf đã bắt đầu có lợi nhuận.

- Năm 2021: Baygolf thuộc vào danh sách top 5 thị phần golf booking tại Việt Nam. 

- Năm 2022: Đơn vị Baygolf khẳng định vị thế số 1 về cung cấp dịch vụ booking golf tại Việt Nam. Baygolf đã và đang rất nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất. Sự hài lòng, yêu thích của khách hàng góp phần đem lại lợi nhuận và sự phát triển cho Baygolf.  

Giá trị cốt lõi của Baygolf

Thương hiệu Baygolf được đông đảo khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ trong những năm qua. Đơn vị này sở hữu giá trị cốt lõi khi hoạt động kinh doanh như sau: 

- Be Fast: Baygolf luôn đề cao tinh thần học hỏi nhanh, giải quyết vấn đề và luôn tiếp thu những kiến thức mới của nhân viên. 

- Be Innovative: Baygolf đề cao sự sáng tạo, đổi mới để mang đến những giá trị mới tốt đẹp hơn cho khách hàng.

- Be Bold: Baygolf luôn kỳ vọng vào sự trẻ trung, sáng tạo, táo bạo trong công việc của nhân viên.

- Be Open: Baygolf sẵn sàng cởi mở, tiếp thu mọi ý kiến để có sự thay đổi tốt hơn cho mình. 

- Be Focused: Đề cao sự tập trung để có thể hoàn thành tốt các mục tiêu đặt ra.

- Be Unique: Baygolf luôn tự hào chúng tôi là duy nhất, không giống với bất cứ đối thủ nào trên thị trường. Baygolf mang đến những giá trị đặc biệt riêng cho khách hàng theo chính phong cách của Baygolf. 

Dịch vụ mà Baygolf cung cấp


Baygolf là một trong những thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hệ sinh thái công nghệ, dịch vụ Golf. Bên cạnh đó, Baygolf cung cấp dịch vụ premium member kết nối thương hiệu, flight charter, du thuyền, nghỉ dưỡng 5 sao cho các khách hàng VIP. Sự đa dạng các loại hình dịch vụ liên quan đến sân Golf sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm. 

Những chia sẻ về doanh nghiệp Baygolf nêu trên sẽ giúp các đối tác, khách hàng hiểu rõ hơn về chúng tôi. Baygolf luôn nỗ lực để cải tiến dịch vụ, đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm thú vị nhất. Vui lòng liên hệ với Baygolf ngay hôm nay để được hỗ trợ, đồng hành, hợp tác.

Share us:

facebook_logo twitter_logo in_logo