LÊN DÂY CÓT, RÈN KỸ NĂNG, CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG CHINH CHIẾN CÁC GIẢI ĐẤU THÔI NÀO CÁC GOLFER ƠI!!!

12 tháng 9, 2019

Sắp tới, golfer có thể đăng ký trực tiếp các giải đấu thông qua ứng dụng Bay+ Booking.

Sẽ đến lúc các golfer của chúng ta cần phải nâng gậy lên và tham gia tranh tài cùng các golfer khác. Chỉ có thực chiến mới giúp các golfer nâng cao tay nghề, rèn luyện bản lĩnh một cách nhanh nhất. Phải cạnh tranh ở trong môi trường thi đấu thật sự, các golfer mới biết mình thật sự đang ở đâu và có thể đi xa đến đâu.

Chúng tôi hiểu các golfer đều muốn thử sức, tranh tài để khẳng định vị trí của mình trong làng golf. Chính vì vậy, Bay+ Booking sẽ triển khai thêm tính năng đăng ký tham dự giải đấu trên hệ thống.

Không còn phải tiếp cận quá nhiều các kênh truyền thông để nắm bắt thông tin các giải đấu. Cũng không còn phải sợ bỏ lỡ các giải đấu phù hợp với mình. Giờ đây, khi có tính năng đăng ký tham gia giải đấu của Bay+ Booking, các giải đấu hấp dẫn nhất sẽ được cập nhật liên tục để thông tin tới các golfer.

Bỏ qua mọi hình thức đăng ký offline phức tạp, tốn thời gian. Tất cả những gì mà golfer phải làm là lướt, ưng ý và nhấn nút chọn.

Chúng tôi không chỉ cung cấp teetimes, Bay+ Booking muốn mở ra một môi trường golf năng động, cởi mở, thuận tiện và hoàn thiện nhất cho các golfer. Đây sẽ là sân chơi vui vẻ, bổ ích để các golfer chinh phục thử thách, tôi luyện kỹ năng và thể hiện vị thế của mình.

Qua đây, các golfer cũng có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhau, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, mở mang tầm mắt và mở rộng mối quan hệ.

Chúng tôi đang gấp rút hoàn tất hệ thống và các thủ tục để mang đến những giải đấu hấp dẫn, chất lượng cho các golfer. Hãy cùng chúng tôi chờ đón tính năng mới này nhé!

Share us:

facebook_logo twitter_logo in_logo